Giới thiệu_LỜI NGỎ CỦA COS

Giới thiệu_LỜI NGỎ CỦA COS

LỜI NGỎ CỦA COS,
Với mong muốn mang lại thành công cho Bà con nuôi tôm, Công ty TNHH Phát triển Thủy sản COS cam kết cung cấp cho Quý khách hàng những con tôm giống có chất lượng tốt nhất. Đồng nghĩa, COS sẵn sàng cung cấp giải pháp tối ưu cho ngành tôm Việt Nam và hiệu quả vượt bậc ở mỗi vụ mùa của Bà con nuôi tôm.
Phụng sự và chung tay cùng Bà con giải quyết các nan đề trong quá trình nuôi, chăm sóc sức khỏe của tôm là niểm vinh dự của COS. Để được điều này, COS chọn cho mình hướng đi hữu cơ (Organic) và gần gũi với tự nhiên để tạo ra sản phẩm có tính khác biệt, vượt trội và thân thiện môi trường để Bà con nuôi tôm có thêm sự lựa chọn, kiểm chứng và tạo dựng một niềm tin vững chắc; đó là, niềm tin chiến lược liên quan đến sứ mệnh cộng đồng người nuôi tôm Việt và thương hiệu tôm giống COS Việt Nam.
Tôm giống COS được sinh ra ở vùng biển Cà Ná- Vĩnh Tân (tỉnh Bình Thuận), đây là 1 trong 3 vùng nước trồi của thế giới, có dòng hải lưu giàu dinh dưỡng kết hợp với tiến bộ công nghệ sinh học thời 4.0 mà COS sở hữu đã hình thành quy trình sản xuất hợp lý, hiệu quả và sản sinh ra những thế hệ tôm giống COS khỏe mạnh, thích ứng kịp thời với điều kiện môi trường biến đổi ngày càng khắc nghiệt và hướng tới những vụ mùa bội thu.
Với phương châm, giải pháp của COS là chìa khóa thành công của Bạn.
Kính chúc Bà con nuôi tôm luôn dồi dào sức khỏe và thịnh vượng!

Chia sẻ:
Zalo
Hotline